Trang chủ Hoạt Động Từ Thiện Khám bệnh tặng quà tại xã Suối Bạc, huyện Sơn Hòa, tỉnh...

Khám bệnh tặng quà tại xã Suối Bạc, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên

375
0

Khám bệnh tặng quà tại xã Suối Bạc, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên

Theo yêu cầu của Hội chữ thập đỏ địa phương, được sự đồng ý của Hội chữ thập đỏ quận Tân Bình, ngày 29-6-2018, dưới sự hướng dẫn của Trưởng đoàn Trần Thị Xem, đoàn Từ thiện An Bình đã tới xã Suối Bạc, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà.

Tại đây, đoàn đã được các vị lãnh đạo địa phương đón tiếp nồng nhiệt và tạo điều kiện cho đoàn làm việc, đặc biệt Đoàn thanh niên xã Suối Bạc rất nhiệt tình giúp đoàn tổ chức, hướng dẫn bà con khám bệnh, nhận thuốc và quà.

Người dân ở xã Suối Bạc đa số thuộc các dân tộc: Chăm, Hơ Roi, Ba na, Ê Đê, K’Ho, Gia Rai, Tày, Nùng và khoảng 30% là người Kinh.

Trong ngày 29-6-2018, đoàn đã khám bệnh cho 450 người, phát thuốc miễn phí theo đơn và tặng mỗi người 1 hộp sữa đặc, 0,5 Kg đường để bồi dưỡng.

Tham gia đóng góp cho buổi khám bệnh này gồm có: Cô Thu 10 triệu, gia đình Tin Tin ủng hộ 5 triệu và 2 bữa ăn thịnh soạn cho đoàn, hai cô Phương, Trâm ủng hộ 4 triệu, chị Liễu 2 triệu, Thày giáo Hoàng 1 triệu, ba cháu Minh, Quang, Hương 2 triệu, cậu Thành Tịnh Xá Ngọc Phú ủng hộ 1 triệu, chị Huệ Anh 500.000 đồng và nhiều vị khác nữa.

Sau hơn 1 năm vắng mặt vì lý do sức khỏe, hôm nay tiếp tục tham gia cùng đoàn, Bác Cả vô cùng súc động và cảm ơn Trưởng đoàn, các thành viên trong đoàn và gia đình Tin Tin đã tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 80 cho bác Cả.

Dưới đây là một số hình ảnh và video clip của ngày khám bệnh tặng quà, mời quý vị cùng xem.

Xin mời quý vị xem Video clip dưới đây

Tin, ảnh, video: Bác Cả

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here